NHÀ THẦU CƠ ĐIỆN

NHÀ THẦU CƠ ĐIỆN TEDCO VIỆT NAM

nha-thau-dien

Nhà Thầu Cơ Điện Tedco tự hào với vai trò nhà tiên phong, là điểm sáng, là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam trong ngành điện công nghiệp, phục vụ sản xuất và sinh hoạt cho cộng đồng, hiện nay công ty cổ phần Tedco Việt Nam, chuyên cung cấp một số dịch vụ và sản phẩm chủ lực sau:

-        Nhận thầu, thi công và lắp đặt điện công nghiệp.

-        Thi công, lắp đặt tủ bảng điện, thang máng cáp.

-        Lắp đặt trạm biến áp, lắp đặt tủ tụ bù.

-        Thi công điện lạnh, điện chiếu sáng.

-        Thi công điện nhà xưởng, hệ thống tự động hoá nhà máy.

-        Thi công lắp đặt đường dây và trạm biến áp.

-        Thi công lắp đặt điện nhẹ, điện dân dụng..

-        Các sản phẩm về điện công nghiệp, thiết bị quan trắc môi trường

Nhà Thầu Cơ Điện Tedco luôn xác định phương châm uy tín hàng đầu, nắm bắt công nghệ, nhân lực cốt lõi, dịch vụ chuyên nghiệp, không ngừng nỗ lực củng như tính an toàn và sự hài lòng của khách hàng là động lực cho chúng tôi phát triển, trên đường theo đuổi mục tiêu trở thành nhà thầu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công và lắp đặt điện trên toàn quốc.

Đến với nhà thầu cơ điện Tedco, quý khách hàng sẽ được tư vấn bởi đội ngũ kỹ sư có trình độ chuyên môn cao với sự thấu hiểu sâu sắc về công nghệ, cùng phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhanh nhẹn và nhất là luôn đảm bảo đúng tiến độ công trình. Kinh nghiệm dầy dạn với hàng trăm dự án quy mô lớn nhỏ, Tedco luôn tự tin mang lại kết quả thiết thực cho quý khách hàng.

Qua hơn nhiều năm kinh nghiệm và phát triển, với đội ngũ nhân viên, kỹ sư có trình độ, lành nghề, làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình chúng tôi đã khẳng định là một trong các Công ty hàng đầu trong việc triển khai các dự án về Cơ -Điện.

Với phương châm : “Chất lượng là tốt nhất cho mỗi công trình”. Chúng tôi, nhà thầu cơ điện TEDCO luôn cam kết cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất và những giải pháp tiên tiến nhất, tối ưu nhất cho quý khách hàng.

top 10 nhà thầu cơ điện hàng đầu việt nam

TOP CÁC NHÀ THẦU CƠ ĐIỆN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Bên cạnh việc xây dựng kết cấu hạ tầng, hệ thống cơ sở vật chất nhà ở, công trình, nhà xưởng thì việc lắp đặt hệ thống điện chiếu sáng, điện nước, điện lạnh và hệ thống tủ điện cũng chiếm một vị trí vô cùng quan trọng. Vì thế song song với các nhà thầu xây dựng thì các nhà thầu cơ điện hình thành để thực hiện việc lắp đặt, sửa chữa hệ thống cơ điện. Việc tìm hiểu và lựa chọn Top các nhà thầu cơ điện hàng đầu tại Việt Nam là điều vô cùng quan trọng. 

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách hàng một nhà thầu cơ điện nổi tiếng, được tin dùng rộng rãi trên thị trường trong nước và quốc tế, đó là nhà thầu cơ điện TEDCO.

Top các nhà thầu cơ điện hàng đầu tại Việt Nam

Từ khi thành lập cho đến nay,  với quá trình phần đấu và phát triển liên tục. TEDCO từng bước khẳng định mình và trở thành một trong top các nhà thầu cơ điện hàng đầu taị Việt Nam - nhà thầu cơ điện TEDCO không ngừng lớn mạnh về nhân lực và lĩnh vực kinh doanh, và không ngừng áp dụng những thành tựu của khoa học công nghệ vào hoạt động sản xuất của mình. Từ việc kinh doanh nhỏ lẻ, cho đến nay, chúng tôi đã hoạt động đa dạng ở nhiều lĩnh vực hơn đó là: 

- Bán lẻ đồ điện gia dụng

- Lắp đặt hệ thống cấp thoát nước, lò sưởi, và điều hòa không khí 

- Lắp đặt hệ thống điện Khai thác xử lý và cung cấp nước

- Lắp đặt hệ thống xây dựng Bán buôn máy móc thiết bi và phụ tùng khác.

top cac nha thau co dien hang dau tai viet nam

 

TEDCO thuộc Top các nhà thầu cơ điện hàng đầu tại Việt Nam

Với sự thành công lớn ở nhiều dự án quan trọng, hiện nay nhà thầu cơ điện TEDCO đã đứng trong top các nhà thầu cơ điện hàng đầu taị Việt Nam. Những dự án mà nhà thầu cơ điện TEDCO đã thực hiện thành công:

=>> Xem thêm: Danh sách các nhà thầu cơ điện tại Đà Nẵng

- Nhà máy AYam Food – Khu công nghiệp Accendas – Bình Dương.

- Nhà máy bia Sapporo – Đức Hòa – Long An.

- Nhà máy thức ăn gia súc CJ Vina Agri – Bến Lức – Long An.

- Nhà máy Hoya 3 – KCN Thăng Long 2 – Hưng Yên.

- Nhà máy Hory – KCN Long Đức – Đồng Nai.

- Nhà máy sản xuất toàn cầu Lixil – KCN Long Đức – Đồng Nai.

Chúng tôi đặc biệt thành công ở các dự án thi công điện công nghiêp. Vì vậy, xin giới thiệu cho các bạn một vài hiểu biết về điện công nghiệp.

top cac nha thau co dien hang dau tai viet nam

Dự án Tedco đã thi công 

- Hệ thống điện công nghiệp được dùng để điều khiển máy móc thiết bị và các động cơ điện. Việc sử dụng tủ điện công nghiệp được dùng để quản lý và bảo vệ cho các máy móc hoạt động ổn định nhất. 

- Hệ thống điện điều khiển được ứng dụng rất nhiều ở các không gian khác nhau như: nhà máy bơm nước, xưởng sản xuất hay các khu công nghiệp lớn.  

- Tủ điện công nghiệp được dùng để chiếu sáng và thường được đặt ở những nơi công cộng, điều khiển được hệ thống chiếu sáng ở rất nhiều các khu vực như: vườn hoa, khu đô thị, công viên cùng với rất nhiều các không gian ngoài trời khác thi công điện công nghiệp.

=>> Xem thêm: Nhà Thầu Cơ Điện TEDCO Việt Nam chuyên thi công, lắp đặt các hệ thống cơ điện chuyên nghiệp

- Các loại tủ điện công nghiệp có rất nhiều ưu điểm: Công suất lớn, độ bền cao, điều khiển tốt nhất cho các cho các động cơ điện. 

nha-thau-co-dien

 Quy trình thiết kế thi công điện công nghiệp của top các nhà thầu cơ điện hàng đầu taị Việt Nam - nhà thầu điện Tedco:

- Đầu tiên chúng ta cần lập bảng sơ đồ khối của phần điện cần lắp đặt.

- Rồi phải xem giá thị trường tất cả các vật liệu chất lượng và dự tải cần mua.

- Một khi bạn đã có được tất cả các vật tư cần thiết theo yêu cầu của sơ đồ khối, dùng kích thước thực tế của các vật tư này để sắp đặt các vị trí trên bảng cho phù hợp.

- Lắp các bộ phận lên bảng ván ép dày 10mm, bẳng sắt cần đặt bảng ở vị trí nằm ngang khi lắp đặt. Tất cả các vật liệu phụ cũng phải chuẩn bị đầy đủ để lắp đặt trong tủ điện công nghiệp.

- Rồi sau đó lắp xong cần phải thử độ an toàn cách điện của bảng tủ với các bộ phận lắp trên bảng cần thử trước bằng điện lưới nối tiếp với 1 bóng đèn tròn 300W, và xem sự hoạt động của các bộ phận có đúng với quy trình thiết kế hay không, để giúp sửa các chỗ sai nếu có.

top cac nha thau co dien hang dau tai viet nam

Nhà thầu cơ điện Tedco thi công trạm biến áp 

- Cần thử lại một lần với tải nhỏ sau đó ráp bảng có các bộ phận vào tủ.

- Làm khung chân tủ lắp đặt tủ vào vị trí, kéo dây điện từ các động cơ vào tủ, kéo điện lưới. Cuối cùng, thử lại phần dây nối đất, an toàn về điện, khi thấy an toàn mới được sử dụng.

=>> Xem thêm: Các nhà thầu cơ điện tại Bình Dương

Qua hơn nhiều năm phát triển, với đội ngũ nhân viên, kỹ sư có trình độ, lành nghề, làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình chúng tôi đã khẳng định là một trong các nhà thầu hàng đầu trong việc triển khai các dự án về Cơ -Điện, nằm trong top các nhà thầu cơ điện hàng đầu taị Việt Nam. Để có được những sản phẩm chất lượng cao, chúng tôi đã không ngừng học hỏi và trau dồi các kinh nghiệm về các thiết bị cơ điện, không ngừng đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại để sản xuất và lắp dựng các công trình phù hợp nhất với từng địa phương, doanh nghiệp,nhà xưởng tăng hiệu quả mà lại rất tiết kiệm kinh tế.

TEDCO luôn đảm bảo sự chính xác, an toàn và thẩm mĩ và tiết kiệm nguồn tài chính trong các dự án cho khách hàng, để luôn xứng đáng vị trí của mình trong top các nhà thầu cơ điện. Trao cho chúng tôi sự tin tưởng, chúng tôi sẽ trao cho khách hàng sự hài lòng. Hãy liên hệ với TEDCO để có được dự án thi công, sữa chữa cơ điện tốt nhất

Video Dự Án Tedco

 Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 090.799.5936 (Mr. Hải)

Công ty Cổ Phần TEDCO Việt Nam

Địa chỉ: 18 Đường số 2, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Nhà Xưởng: 57/5 Tô Vĩnh Diện, P.Đông Hòa , TX. Dĩ An , T.Bình Dương.

Điện Thoại: 0274.246.1550

Website: www.tedco.com.vn | www.nhathaudien.vn | www.mangcap.vn