NHÀ THẦU CƠ ĐIỆN

NHÀ THẦU CƠ ĐIỆN TEDCO VIỆT NAM

nha-thau-dien

Công ty CỔ PHẦN TEDCO VIỆT NAM là một trong những nhà thầu điện hàng đầu trong lĩnh vực sữa chữa, thiết kế, thi công và lắp đặt hệ thống điện và điều khiển tự động

- Hệ thống điện điều hòa không khí và thông gió

- Hệ thống cấp nước, thoát nước.

- Hệ thống báo cháy và chữa cháy

- Hệ thống thông tin liên lạc

- Hệ thống chống sét cho các công trình dân dụng, công nghiệp.

- Hệ thống điện nhà xưởng

- Thiết kế, thi công và lắp đặt Tủ Tụ Bù, Tủ Điện Hạ Thế, Tủ Trung Thế, Tủ Điện Điều Khiển, Tủ Điện Phân Phối. 

Qua hơn nhiều năm kinh nghiệm và phát triển, với đội ngũ nhân viên, kỹ sư có trình độ, lành nghề, làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình chúng tôi đã khẳng định là một trong các Công ty hàng đầu trong việc triển khai các dự án về Cơ -Điện.

Với phương châm : “Chất lượng là tốt nhất cho mỗi công trình”. Chúng tôi, nhà thầu điện Hải Hưng luôn cam kết cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất và những giải pháp tiên tiến nhất, tối ưu nhất cho quý khách hàng.

NHÀ THẦU CƠ ĐIỆN TƯ VẤN LẮP ĐẶT THI CÔNG ĐIỆN CÔNG NGHIỆP GIÚP TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Điện công nghiệp là một ngành luôn giữ vị trí quan trọng trong việc truyền tải điện phục vụ hoạt động sản xuất và sinh hoạt hàng ngày. Tất cả các công việc cơ bản trong điện công nghiệp là đấu nối và lắp đặt các hệ thống truyền dẫn tín hiệu công nghiệp, vận hành thiết bị lập trình vì điều khiển, vận hành thiết bị lập trình LPC, bảo dưỡng và vận hành thiết bị công nghiệp. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn đọc về việc thi công điện công nghiệp.

Những phụ kiện dùng để lắp đặt điện công nghiệp

- Phụ kiện đế cắm rơ-le: Rơ –le điện từ có những bộ phận chính sau: Tiếp điểm; vỏ; cuộn dây. Mạch từ được chế tạo từ vật liệu bằng sắt gồm có hai phần chính là phần động và phần tình hình chữ là tấm thép hình chữ U. Phần động nối liên kết cơ khí với tiếp điểm cộng.

- Một số điểm khác cơ bản giữa contactor và rơ- le điện từ là rơ- le điện từ chỉ có một loại tiếp điểm điều khiển có thể là thường đóng hoặc thường mở trong tủ điện công nghiệp. Không có lò nén tiếp điểm và không có hộp dập hồ quang mà sử dụng thanh đồng lại tiếp điểm tạo lực nén.

- Để cắm được rơ- le có nhiều loại phù hợp với từng loại công cụ khác như sau: Để Relay 11 chân tròn sungho; Để relay 8 chân tròn sungho SHTS-2, Để rơ-le chint CZS08X-E; để relay 8 chân tròn sungho SHTS-1. Tất cả đều có mức giá hợp lý cho bạn chọn lựa khi bạn đến với TEDCO.

- Phân loại rơ-le điện từ gồm có các loại sau:

+ Đế tròn, đế vuông: theo đế cắm rowle.

+ 2 cặp tiếp điểm; 3 cặp tiếp điểm: theo số lượng cặp tiếp điểm.

+ Theo dòng điện qua tiếp điểm: có rơ le 1 chiều và rơ le xoay chiều.

+ Cuộn hút xoay chiều và cuộn hút một chiều: theo cuộn hút.

-Bưng dán dây

-Thanh cài

-Bót đấu dây.

-Ống lồng dây PVC.

-Máng lồng dây.

-Thít dây.

-Đánh số đầu dây.

-Đầu cốt.

-Xoắn dây.

-Băng dán dây.

Hệ thống điện công nghiệp bao gồm những phần sau:

-Có tủ điện nhà xưởng công nghiệp.

-Hệ thống điều khiển và đo lường tự động các thông số lò hơi trong nhà máy nhiệt điện.

-Hệ thống tự động hóa sản xuất Hydro trong nhà máy nhiệt điện.

-Hệ thống tự động hóa xử lý nước thải trong nhà máy nhiệt điện.

-Hệ thống tự động hóa xử lý nước khử khoáng trong nhà máy nhiệt điện.

-Hệ thống điều khiển đầu đốt tang sấy trạm trộn bê tông nhựa nóng.

-Hệ thống điều khiển tự động hệ thải tro xỉ. 

-Hệ thống điều khiển tự động cấp than trong nhà máy nhiệt điện.

-Ngoài ra, còn có hệ thống khởi động mềm trung thế.

* Quy trình thiết kế thi công điện công nghiệp:

-Đầu tiên chúng ta cần lập bảng sơ đồ khối của phần điện cần lắp đặt.

-Rồi phải xem giá thị trường tất cả các vật liệu chất lượng và dự tải cần mua.

-Một khi bạn đã có được tất cả các vật tư cần thiết theo yêu cầu của sơ đồ khối, dùng kích thước thực tế của các vật tư này để sắp đặt các vị trí trên bảng cho phù hợp.

-Lắp các bộ phận lên bảng ván ép dày 10mm, bẳng sắt cần đặt bảng ở vị trí nằm ngang khi lắp đặt. Tất cả các vật liệu phụ cũng phải chuẩn bị đầy đủ để lắp đặt trong tủ điện công nghiệp.

-Rồi sau đó lắp xong cần phải thử độ an toàn cách điện của bảng tủ với các bộ phận lắp trên bảng cần thử trước bằng điện lưới nối tiếp với 1 bóng đèn tròn 300W, và xem sự hoạt động của các bộ phận có đúng với quy trình thiết kế hay không, để giúp sửa các chỗ sai nếu có.

-Cần thử lại một lần với tải nhỏ sau đó ráp bảng có các bộ phận vào tủ.

-Làm khung chân tủ lắp đặt tủ vào vị trí, kéo dây điện từ các động cơ vào tủ, kéo điện lưới. Cuối cùng, thử lại phần dây nối đất, an toàn về điện, khi thấy an toàn mới được sử dụng.

Ứng dụng của điện công nghiệp vào trong công việc:

Hệ thống điện công nghiệp có các ứng dụng chính như sau:

-Hệ thống điện công nghiệp được dùng để điều khiển máy móc thiết bị và các động cơ điện. Việc sử dụng tủ điện công nghiệp được dùng để quản lý và bảo vệ cho các máy móc hoạt động ổn định nhất. 

-Hệ thống điện điều khiển được ứng dụng rất nhiều ở các không gian khác nhau như: nhà máy bơm nước, xưởng sản xuất hay các khu công nghiệp lớn.  

-Các loại tủ điện công nghiệp có rất nhiều ưu điểm: Công suất lớn, độ bền cao, điều khiển tốt nhất cho các cho các động cơ điện. 

-Tủ điện công nghiệp được dùng để chiếu sáng và thường được đặt ở những nơi công cộng, điều khiển được hệ thống chiếu sáng ở rất nhiều các khu vực như: vườn hoa, khu đô thị, công viên. Cùng với rất nhiều các không gian ngoài trời khác thi công điện công nghiệp.

-Tủ điện phân phối: Tủ điện công nghiệp phân phối được sử dụng trong các mạng điện hạ thế và là các thành phần quan trọng nhất được lắp đặt tại các phòng kỹ thuật điện tổng của các công trình, xí nghiệp, các trung tâm thương mại.

Để có được một hệ thống điện công nghiệp tốt nhất cho công trình nhà bạn bạn cần phải tìm được một đơn vị sản xuất lthi công lắp đặt tốt nhất. Và khi các bạn nắm rõ được những điều cần biết về tủ điện công nghiệp như nó được dùng để điều khiển hệ thống điện từ, tất cả các tủ điện đều được Nhà thầu điện TEDCO sản xuất trên dây chuyền hiện đại với đội ngũ kĩ sư day dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp, nhiệt huyết với nghề sẽ mang lại một hệ thống điện công nghiệp tốt nhất cho quý khách hàng.

 

 

HH Profile

p1

p2

p3

P4

P5

P6

P7

P8

P9

P10

P11

download

www.tedco.com.vn