Chuyên Nhận Lập Trình PLC, HMI, SCADA

Nhà Thầu Điện TEDCO Việt Nam chuyên nhận lập trình PLC Mitsubishi, Siemens, Omron, Schneider, Allen Bradley, màn hình HMI và hệ thống SCADA.

thi-cong-dien

tong-quan thong-diep triet-ly-tam-nhin so-do-to-chuc

TEDCO CORPORATION VIET NAM

nha-thau-dien

Công ty Cổ Phần TEDCO Việt Nam là một trong những nhà thầu điện hàng đầu trong lĩnh vực sữa chữa, thiết kế, thi công và lắp đặt hệ thống điện và điều khiển tự động.

Cùng với niềm đam mê, sáng tạo và sự nhiệt tình để đạt được sự thành công của các đồng nghiệp, với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực tự động hóa công nghiệp, quy trình và điều khiển trình tự. Với mong muốn cung cấp các giải pháp tối ưu, dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng hoàn hảo là mục tiêu mà chúng tôi luôn muốn mang đến cho quý khách hàng.
TEDCO Group chuyên nhận Thiết kế, Tư Vấn và Cung Cấp Giải Pháp, Dịch Vụ Kỹ Thuật phần cứng và phần mềm, về các thiết bị tự động hóa của các thương hiệu nổi tiếng với chất lượng cao cho các ngành công nghiệp ở thị trường Việt Nam nói riêng và châu Á, châu Âu, châu Mỹ nói chung như Allen Bradley, Siemens, Mitsubishi, Omron, Wonderware , Indusoft.
 
Với mong muốn trở thành một đối tác tin cậy, một khách hàng đồng nghiệp tận tâm. Công ty chúng tôi đã, đang và sẽ phấn đấu để nâng cao chất lượng dịch vụ để cung cấp hàng hóa hiệu quả kinh tế và thiết thực nhất.
 
Đội ngũ chuyên gia, kỹ sư trẻ năng động đã từng làm việc trong công ty nước ngoài nổi tiếng với các chuyên gia, và đã hoàn thành các dự án thành công hơn ở trong nước và ngoài nước, là nền tảng giúp chúng tôi tự tin dự án với áp lực cao. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe yêu cầu của khách hàng, lựa chọn giải pháp tối ưu nhất để tiết kiệm chi phí mà vẫn đạt được hiệu quả tối đa, phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
 
Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi bao gồm các chuyên gia với nhiều vai trò từ một loạt các nền công nghiệp bao gồm thực phẩm và đồ uống, xử lý thải / nước thải, hệ thống lạnh Control, Gas và dầu
 
Xin vui lòng cho chúng tôi biết những gì bạn muốn, bạn sẽ hài lòng. Sự hài lòng của bạn là chìa khóa để thành công và là nền tảng cho sự phát triển bền vững của công ty chúng tôi.
Cảm ơn bạn đã tin tưởng của khách hàng
 

Các Dòng Sản Phẩm PLC Siemens:

chuyen-lap-trinh-plc

Các dòng sản phẩm PLC Mitsubishi:

nhan-lap-trinh-plc

Các dòng sản phẩm PLC Omron:

chuyen-nhan-lap-trinh-plc

Các dòng sản phẩm của Allen Bradley:

lap-trinh-plc-allen-bradley

Các dòng sản phẩm PLC Schneider

chuyen-lap-trinh-schneider

Nguồn tin từ www.nhathaudien.vn