Thi Công Cơ Điện

Nhà Thầu Cơ Điện TEDCO Việt Nam chuyên thi công, lắp đặt các hệ thống cơ điện chuyên nghiệp.

 

thi-cong-co-dien

nhathaudien.vn - Công ty Cổ Phần TEDCO Việt Nam là một trong những nhà thầu điện hàng đầu trong lĩnh vực thi công các hệ thống cơ điện.

Nhà Thầu Cơ Điện là một trong những nhà thầu cơ điện hàng đầu trong lĩnh vực sữa chữa, thiết kế, thi công và lắp đặt hệ thống điện công nghiệp.

Qua hơn nhiều năm kinh nghiệm và phát triển, với đội ngũ nhân viên, kỹ sư có trình độ, lành nghề, làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình chúng tôi đã khẳng định là một trong các Công ty hàng đầu trong việc triển khai các dự án về Cơ -Điện.

Với phương châm : “Chất lượng là tốt nhất cho mỗi công trình”. Chúng tôi, nhà thầu cơ điện TEDCO luôn cam kết cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất và những giải pháp tiên tiến nhất, tối ưu nhất cho quý khách hàng.

Hiện nay việc chọn lựa đơn vị thi công, thiết kế thi công cơ điện cũng rất quan trọng. Để cho công trình có thể hoạt động tốt thì không chỉ phần kiến trúc, hệ thống cơ điện được thi công bởi các nhà thầu cơ điện cũng phải thực sự hoàn hảo. Và nhà thầu thi công cơ điện phải có đầy đủ năng lực để nhằm đảm nhận được vai trò thiết kế cũng như thi công hệ thống cơ điện của công trình đưa ra.

Vì vậy bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn biết về quy trình để thi công cơ điện cũng như giới thiệu cho quý khách hàng một đơn vị có kinh nghiệm chọn nhà thầu cơ điện thi công tốt nhất hiện nay.

Thi công cơ điện được hiểu như thế nào?

Như các bạn đã biết cơ điện nó được xem như là một trong hai phần chính của dự án xây dựng gồm có phần cơ điện và phần xây dựng. Hệ thống cơ điện được thi công bời các nhà thầu cơ điện trong xây dựng công trình, bên cạnh phần xây dựng thô, xây dựng nội thất, xây dựng hoàn thiện thì nó còn là mọt phần rất là quan trọng và thiết yếu. Có thể biết hệ thống cơ điện chiếm khoảng 40%- 60% tổng khối lượng của dự án. Nó chính là một trong những nhân tố làm cho các tòa nhà hoạt động được.

nha thau co dien tedco thi cong co dien gia tot nhat tphcm

Thi công cơ điện được hiểu như thế nào?

Quy trình thi công cơ điện

1.Trước lúc thi công cơ điện:

Muốn thi công cơ điện diễn ra tốt thi trước hết cần phải chuẩn bị: Trình bày bản vẽ chi tiết.

Tiếp theo là đệ trình catalogue các vật tư và những thiết bị cần sẽ được sử dụng trong quá trình thi công. Đệ trình các vật tư mẫu nếu chủ đầu tư yêu cầu làm.

Đệ trình các phương án vận chuyển và bảo quản trước khi thi công và quá trình thi công và các phương án bảo quản sau khi thi công trước khi bàn giao lại cho chủ đầu tư.

mui tên Xem thêm: TÌM HIỂU CÁCH PHÂN LOẠI XÂY DỰNG TRẠM BIẾN ÁP

2.Quá trình thi công cơ điện:

- Đầu tiên cần phải tập trung nhân công, trang bị đầy đủ dụng cụ bảo hộ cho toàn bộ mọi người đảm bảo an toàn trong thi công trước khi bắt đầu công việc.

nha thau co dien tedco thi cong co dien gia tot nhat tphcm

Tìm hiểu quá trình thi công cơ điện 

- Bắt đầu dọn dẹp mặt bằng, lắp đặt biển cảnh báo, dọn dẹp vệ sinh khu vực cần thi công. 

- Đánh dấu và đo đạc vị trí cần thi công.

- Thực hiện việc lắp giá dỡ, khoan cần thiết cho các vật tư thiết bị trong quá trình thi công và lắp đặt.

- Các thiết bị cần thiết phải được lắp đặt an toàn, và cân chỉnh theo độ cao, hướng quy định trong bản vẽ để dễ dàng thi công.

- Kiểm tra lại tất cả cho phù hợp với catalogue đi kèm và đơn đặt hàng khi các vật tư được chuyển đến công trình.

Những vật tư cần thiết sẽ được vận chuyển tới các địa chỉ thi công, lắp đặt bằng các phương tiện phù hợp mà không làm ảnh hưởng tới hình dáng và chất lượng.

Sau đó sẽ lắp đặt các vật tư và những thiết bị cần thiết vào các vị trí đã được xác định sẵn trước đó rồi bắt đầu tiến hành nối ghép và đối chiếu trên bản vẽ, sau đó thông báo hoặc có thể đánh dấu cho nguopiwf phụ trách khi công việc đã được hoàn thành.

Bên cạnh đó người giám sát thi công phải có nhiệm vụ đôn đốc, và hướng dẫn cho các anh em công nhân thi công, kiểm tra lại bản vẽ và tình hình thực tế, cần báo cáo và đánh dấu kịp thời những lỗi sai trong quá trình thi công nếu có để tiến hành điều chỉnh kịp thời và sao cho phù hợp nhất với bản vẽ trước đó.

Trong lúc thi công mà chủ đầu tư hoặc bên thứ ba có thẩm quyền yêu cầu điều chỉnh thì cần phải báo cáo lại ngay cho người quản lý trực tiếp, rồi sau đó xin ý kiến chỉ đạo để thống nhất phương án xử lý kịp thời và chính xác nhất.

mui tên Xem thêm: Tìm hiểu những chức năng của tủ điện công nghiệp

3.Sau khi thi công hệ thống cơ điện:

- Sau khi thi công xong cần phải tiến hành che đậy, bảo quản tất cả các thiết bị sau khi đã thi công lắp đặt để chuẩn bị bàn giao với chủ đâu tư sau đó kiểm tra lại một lần nữa toàn bộ các mối nối, vị trí lắp đặt, tất cả các thông tin cần thiết trước khi nghiệm thu với chủ đầu tư.

nha thau co dien tedco thi cong co dien gia tot nhat tai tphcm

Nhà thầu cơ điện Tedco thi công cơ điện tốt nhất tại TPHCM 

- Sau đó lại tiến hành nghiệm thu với chủ đầu tư, và giải trình các thay đổi nếu có trong quá trình thi công khác so với bản vẽ kèm giấy tờ xác nhận từ cả hai bên.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị thi công cơ điện nên việc chọn được một đơn vị cung cấp tin cậy có thể khiến bạn bối rối. Chúng tôi xin giới thiệu nhà thầu cơ điện TEDCO, đây là một đơn vị chuyên thi công cũng như lắp đặt và thiết kế hệ thống cơ điện tốt nhất hiện nay. 

Nhà thầu cơ điện TEDCO với rất nhiều năm kinh nghiệm thi công cho hàng trăm công trình, nhà thầu cơ điện TEDCO luôn không ngừng nỗ lực hoàn thiện để giữ vững phấn đấu trở thành nhà thầu thi công cơ điện chuyên nghiệp và uy tín nhất. Thành lập từ đội ngũ kỹ sự hơn 10 năm kinh nghiệm, nhân lực chuyên môn cao, với đội ngũ kĩ sư chuyên nghiệp cũng như đội tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt giỏi tâm huyết với nghề sẽ tư vấn cho quý khách hàng giải pháp tốt nhất, giá tốt nhất đảm bảo khiến quý khách hàng được hài lòng.

mui tên Xem thêm: Nhà Thầu Cơ Điện TEDCO Việt Nam chuyên thi công, lắp đặt các hệ thống cơ điện chuyên nghiệp

CÁC DỰ ÁN THI CÔNG CƠ ĐIỆN ĐÃ THỰC HIỆN

Nguồn tin từ www.nhathaudien.vn

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ nhà thầu cơ điện TEDCO

Hotline: 090.799.5936 (Mr. Hải)

Công ty Cổ Phần TEDCO Việt Nam

Địa chỉ: 18 Đường số 2, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Nhà Xưởng: 57/5 Tô Vĩnh Diện, P.Đông Hòa , TX. Dĩ An , T.Bình Dương.

Điện Thoại: 0274.246.1550

Website: www.tedco.com.vn www.nhathaudien.vn