thi-cong-dien-chieu-sang

 

Nhà Thầu Điện TEDCO Chuyên Thiết Kế Và Thi Công Điện Chiếu Sáng

Thi công lắp đặt hệ thống chiếu sáng

thi-cong-dien-chieu-sang nhathaudien.vn - Công ty Cổ Phần TEDCO Việt Nam là một trong những nhà thầu điện hàng đầu trong lĩnh vực thi công và lắp đặt điện chiếu sáng.
 
 
nha thau dien - Công ty Cổ Phần Tedco Việt Nam chuyên thi công lắp đặt hệ thống điện chiếu sáng cho tòa nhà và nhà xưởng.

Qua hơn nhiều năm kinh nghiệm và phát triển, với đội ngũ nhân viên, kỹ sư có trình độ, lành nghề, làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình chúng tôi đã khẳng định là một trong các Công ty hàng đầu trong việc triển khai các dự án về Cơ -Điện, thi công điện chiếu sáng.

Với phương châm : “Chất lượng là tốt nhất cho mỗi công trình”. Chúng tôi, nhà thầu điện Hải Hưng luôn cam kết cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất và những giải pháp tiên tiến nhất, tối ưu nhất cho quý khách hàng.

nhathaudien.vn - Thi công điện chiếu sáng cho tòa nhà:

thi-cong-he-thong-chieu-sang

thi-cong-dien-chieu-sang

nhathaudien.vn - Thi công điện chiếu sáng cho nhà xưởng:

thi-cong-dien-nhe

thi-cong-dien-chieu-sang

- Không chỉ trong nhà ở, những nơi để sinh sống, sản suất mà trong xã hội ngày nay việc thắp sáng chung cho cảnh quan, đường sá cũng trở nên cần thiết, đảm bảo sự cần thiết cho mỹ quan cũng như phục vụ sự thiết yếu cho cuộc sống hiện đại. Cùng nhà thầu điện TEDCO tìm hiểu về biện pháp thi công điện chiếu sáng công cộng để hiểu rõ hơn. 

Biện pháp thi công điện chiếu sáng công cộng

 Bây giờ đi đâu cũng có thể gặp các đèn điện được chiếu sáng, nhất là vào ban đêm và ở thành phố thì chúng ta càng bắt gặp nhiều. Chiếu sáng công cộng chủ yếu là do Nhà nước trả chi phí cho việc lắp đặt và cước hàng tháng.

bien phap thi cong dien chieu sang cong cong

 Biện pháp thi công điện chiếu sáng công cộng 

       Đèn được sử dụng cho việc chiếu sáng ngoài các đường sá là đèn cao áp, đèn led, sử dụng khá lớn điện năng. Nhu cầu về nguồn điện ngày càng cao, các nơi công cộng hay các dịch vụ công cộng hiện nay ngày càng mở rộng khiến cho các việc thi công công trình lắp đặt điện chiếu sáng công cộng càng ngày được quan tâm, mở rộng. Với hệ thống dây diện dài, nhiều, cột điện to, nặng, cao cần có quá trình thi công kỹ càng, cẩn thận, đảm bảo hợp lý cả về phân bổ, bố cục và việc tiết kiệm điện năng. Để thi công, cần thực hiện theo quy trình như sau:

 - Chọn nguyên vật liệu phù hợp với nơi cần lắp dựng, không phải nơi nào cũng chọn loại đèn, loại cột như nhau, đặc biệt là hiện nay có các loại điện tiết kiệm điện năng hiệu quả, cần lưu ý chọn các loại đèn này. Đèn cao áp, đèn led và một số loại đèn khác sử dụng cho loại chiếu sáng công cộng này; các cột điện được làm chủ yếu từ xi măng, cốt thép, khối to, trụ tròn, đường kính có thể từ 20cm đến 200cm.

 - Kiểm tra chất lượng của nguyên vật liệu, nơi cần lắp dựng, hệ thống điện tổng nơi đó.

 - Lắp đèn ở địa điểm phù hợp, tránh việc xâm phạm mỹ quan chung, phân chia khoảng cách hợp lý giữa các cột đèn.

 - Lắp đèn ở trên đỉnh của cột đèn, rồi đào hố cho phù hợp. Cài đặt hệ thống bật tự động, cài giờ bật, giờ tắt cho cả hệ thống lớn hoặc một cụm nhỏ, tùy vào thiết kế và ý muốn chủ sở hữu.

bien phap thi cong dien chieu sang cong cong

Bản vẽ biện pháp thi công điện chiếu sáng 

 Chú ý đến tiến độ và chất lượng của công trình, đảm bảo sự hoàn thiện từng cột đèn với tổng thể chung công trình.

 Điện năng chiếu sáng chiếm khoảng gần 40% điện năng tiêu thụ tại Việt Nam. Qua đây có thể cho thấy rằng điện năng chiếu sáng đóng vai trò rất quan trọng. Việc chọn nhà thầu thi công điện chiếu sáng đảm bảo an toàn và hợp lý góp phần đảm bảo tiết kiệm chi phí và mang lại chất lượng cho nhà thầu.

Công ty thi công điện chiếu sáng

 Hệ thống điện chiếu sáng đô thị hay còn được gọi là chiếu sáng với hiệu suất cao, đảm bảo độ sáng cao hơn, chất lượng ánh sáng tốt phù hợp với mắt người nhìn khi quan sát nhưng lại tiết kiệm điện năng vô cùng.

 Hệ thống điện chiếu sáng sử dụng các chao đèn, máng đèn nhiều hơn đến những nơi cần chiếu sáng. Vậy nên, hiệu quả sử dụng các thiết bị đèn điện như chấn lưu, khởi động tiêu thụ ít điện hơn và không gây nhấp nháp của các loại bóng đèn tuýp huỳnh quang.

 Thách thức của các địa phương liên quan đến mạng lưới CSCC là gia tăng năng suất chất lượng chiếu sáng nhưng lại giảm điện năng tiêu thụ và cắt giảm ngân sách chi phí hàng năm. Về dịch vụ điện chiếu sáng công cộng, người dân xem đó như một loại dịch vụ để cải thiện chất lượng. Vậy nên, bài toán về điện chiếu sáng như một áp lực không nhỏ và yêu cầu tìm bài giải cho chính quyền các địa phương nói riêng về điện chiếu sáng.

 Chỉ với sự hiện đại và chuyên nghiệp của công ty chúng tôi, có một đội ngũ, các công nhân, kỹ sư với nhiều năm kinh nghiệm, nắm rõ về điện, kiến trúc cũng như có thẩm mỹ cao, luôn đầy sự nhiệt huyết, tận tâm, luôn cố gắng làm hài lòng khách hàng nhất. Dù khách hàng là ai, khó tính đến mức nào thì công ty chúng tôi luôn đảm bảo uy tín và chất lượng cho các công trình được giao, đảm bảo sự hài lòng nhất cho khách hàng.

 Nhà thầu điện TEDCO là một công ty chuyên lắp đặt và kinh doanh các sản phẩm đèn điện chiếu sáng trong nhà và ngoài trời. Dòng sản phẩm của nhà thầu điện TEDCO bao gồm đèn nhà xưởng, đèn chiếu sáng thương mại, đèn chiếu sáng văn phòng, đèn treo tường, đèn cỏ, đèn cảnh quan, đèn đường năng lượng mặt trời.

 Để có được những sản phẩm về cột đèn cao áp chất lượng cao, chúng tôi đã không ngừng học hỏi và trau dồi các kinh nghiệm về các thiết bị điện chiếu sáng, không ngừng đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại để sản xuất và lắp dựng các cột đèn chiếu sáng phù hợp nhất với từng địa phương, tăng hiệu quả chiếu sáng mà lại rất tiết kiệm kinh tế.

>>> Xem Thêm: Thi Công Tủ Điện

 Nhà thầu điện TEDCO luôn tự hào là đơn vị mang đến cho khách hàng những chất lượng cao nhất.

*Một số cột đèn đường khách hàng cùng tham khảo: 

cong ty thi cong dien chieu sang cong cong  cong ty thi cong dien chieu sang cong cong

cong ty thi cong dien chieu sang  cong ty thi cong dien chieu sang cong cong

cong ty thi cong dien chieu sang cong cong

 Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 090.799.5936 (Mr. Hải)

Công ty Cổ Phần TEDCO Việt Nam

Địa chỉ: 18 Đường số 2, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Nhà Xưởng: 131/14 Đường số 6, Phường Linh Xuân, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Điện Thoại: 083.724.1565

Website: www.tedco.com.vn | www.nhathaudien.vn