Thi Công Điện Nhà Xưởng

 

Nhà Thầu Điện TEDCO Chuyên Thi Công Điện Nhà Xưởng

thi-cong-dien-nha-xuong nhathaudien.vn - Công ty Cổ Phần TEDCO Việt Nam là một trong những nhà thầu điện hàng đầu trong lĩnh vực thi công và lắp đặt điện nhà xưởng.
 

Qua hơn nhiều năm kinh nghiệm và phát triển, với đội ngũ nhân viên, kỹ sư có trình độ, lành nghề, làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình chúng tôi đã khẳng định là một trong các Công ty hàng đầu trong việc triển khai các dự án về Cơ -Điện.

Với phương châm : “Chất lượng là tốt nhất cho mỗi công trình”. Chúng tôi, nhà thầu điện Hải Hưng luôn cam kết cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất và những giải pháp tiên tiến nhất, tối ưu nhất cho quý khách hàng.


 

nhathaudien.vn - Thi công điện nhà xưởng.

thi-cong-dien-nha-xuong

thi-cong-dien-nha-xuong

dien-nha-xuong

Trong thiết kế của công trình dân dụng, tủ điện là một bộ phận không thể thiếu cấu thành hệ thống điện.

Tủ điện là bộ phận để lắp đặt và đóng cắt các thiết bị điều khiển, là nơi đấu nối và phân phối điện cho các công trình. Đảm bảo độ an toàn, các ly những thiết bị điện với người sử dụng trong vận hành điện.

Đồng hành cùng người dùng trong những công trình dân dụng, nhà thầu cơ điện tại Đồng Nai thi công thiết kế tủ điện nhà xưởng, đem lại sự uy tín – chất lượng nhất cho mỗi công trình.

Nhà thầu cơ điện tại Đồng Nai thi công – thiết kế tủ điện, nhà xưởng

Trong các công trình lớn về nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp, tủ điện đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc lắp đặt và vận hành hệ thống điện. 

* Nhà thầu cơ điện tại Đồng Nai cho biết, tùy vào từng khu vực và nhiệm vụ mà tủ điện – nhà xưởng có thể được chia làm hai loại chính:

-Tủ điện điều khiển: Tủ điện được sử dụng để điều khiển những hoạt động của các động cơ để làm việc độc lập theo những quy trình công nghệ, tủ có thể được vận hành bằng tay hay được lắp đặt tự động. Có thể được lắp tại máy sản xuất trong nhà máy công nghiệp.

-Tủ điện phân phối: Nhà thầu cơ điện tại Đồng Nai lắp đặt hệ thống điện nhà xưởng – xí nghiệp cho biết tủ điện phân phối tổng sử dụng ở mạng điện hà thế đóng vai trò quan trọng nhất trong mạng phân phối điện. Tủ điện phân phối được lắp đặt tại phòng kỹ thuật điện tổng các công trình công nghiệp như nhà máy, xưởng công nghiệp...

 

Bắt kịp với sự phát triển của thời đại, các công ty chuyên thi công – thiết kế tủ điện nhà xưởng ra đời và đi vào hoạt động. Tuy nhiên, để tìm được một nhà thầu cơ điện tại Đồng Nai lắp đặt tủ điện giá tốt, đảm bảo chất lượng không phải là điều dễ dàng.

Nếu đang phân vân không biết lựa chọn ở đâu cho mình một nhà thầu cơ điện tại Đồng Nai uy tín, chất lượng, hãy đến với nhà thầu cơ điện TEDCO.

TEDCO là nhà thầu cơ điện chuyên nghiệp. chất lượng, giá tốt với đội ngũ công nhân viên bao gồm kỹ sư, nhà tư vấn thiết kế chuyên nghiệp có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công điện nhà xưởng nói riêng và cơ điện nói chung. Luôn sẵn sàng tư vấn, trợ giúp mọi quý khách hàng trong vấn đề thiết kế, lắp đặt, thi công và sử dụng điện nhà xưởng.

* Những công trình đã thực hiện như: 

-Nhà máy bia Sapporo – Đức Hòa – Long An.

-Nhà máy AYam Food – Khu công nghiệp Accendas – Bình Dương.

-Nhà máy sản xuất toàn cầu Lixil – KCN Long Đức – Đồng Nai.

-Nhà máy thức ăn gia súc CJ Vina Agri – Bến Lức – Long An.

-Nhà máy Hoya 3 – KCN Thăng Long 2 – Hưng Yên.

-Nhà máy Hory – KCN Long Đức – Đồng Nai.

Video Các Dự Án Tedco Thi Công Điện Nhà Xưởng

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ nhà thầu điện TEDCO

Hotline: 090.799.5936 (Mr. Hải)

Công ty Cổ Phần TEDCO Việt Nam

Địa chỉ: 18 Đường số 2, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Nhà Xưởng: 57/5 Tô Vĩnh Diện, P.Đông Hòa , TX. Dĩ An , T.Bình Dương.

Điện Thoại: 0274.246.1550

Website: www.tedco.com.vn www.nhathaudien.vn