Thi Công Thang Máng Cáp

Chuyên Thi Công Lắp Đặt Thang Máng Cáp

Bạn đang muốn tìm một nhà thầu chuyên nghiệp, giảm thiếu tốt nhất về chi phí đầu tư để thi cộng hệ thống điện cho Nhà Máy củng như Toà Nhà của mình? Hãy đến với TEDCO, TEDCO sẽ đồng hành cùng với bạn để giãi quyết những vấn đề đó!!!

thi-cong-thang-mang-cap nhathaudien.vn - Công ty Cổ Phần Tedco Việt Nam là một trong những nhà thầu điện hàng đầu trong lĩnh vực thi công và lắp đặt thang máng cáp.
 

Qua hơn nhiều năm kinh nghiệm và phát triển, với đội ngũ nhân viên, kỹ sư có trình độ, lành nghề, làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình chúng tôi đã khẳng định là một trong các Công ty hàng đầu trong việc triển khai các dự án về Cơ -Điện, thi công lắp đặt thang máng cáp.

Với phương châm : “Chất lượng là tốt nhất cho mỗi công trình”. Chúng tôi, nhà thầu điện Hải Hưng luôn cam kết cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất và những giải pháp tiên tiến nhất, tối ưu nhất cho quý khách hàng.

nhathaudien.vn - Thi công lắp đặt thang máng cáp, trunking, kéo cáp và đi ống điện đến từng các thiết bị.

thi-cong-thang-mang-cap

nhathaudien.vn - Thi công ống và thang máng cáp.

thi-cong-thang-cap

BẠN CÓ THỂ >>XEM THÊM VỀ TEDCO<<

NGOÀI RA TEDCO CÒN THI CÔNG THÊM MỘT SỐ HẠNG MỤC NHƯ:

>>THI CÔNG ĐIỆN CÔNG NGHIỆP<<

>>THI CÔNG ĐIỆN NHẸ<<

>>THI CÔNG ĐIỆN CHIẾU SÁNG<<

Thang Máng Cáp Là Gì?

Trong hệ thống dây điện của các tòa nhà, một hệ thống Thang Máng Cáp được sử dụng để hỗ trợ các dây cáp điện cách điện được sử dụng để phân phối, điều khiển và liên lạc. Các Thang Máng Cáp được sử dụng như là một thay thế cho hệ thống dây dẫn hoặc ống dẫn điện mở , và thường được sử dụng để quản lý cáp trong xây dựng thương mại và công nghiệp. Chúng đặc biệt hữu ích trong các tình huống có thể dự đoán thay đổi hệ thống dây điện, vì cáp mới có thể được lắp đặt bằng cách đặt chúng vào khay, thay vì kéo chúng qua đường ống.

Theo Bộ luật điện quốc gia (NEC), Thang máng cáp là một đơn vị hoặc lắp ráp các đơn vị hoặc bộ phận và các phụ kiện đi kèm tạo thành một hệ thống kết cấu cứng được sử dụng để buộc chặt hoặc hỗ trợ cáp và mương.

Các Loại Thang Máng Cáp:

Một số loại Thang Máng Cáp được sử dụng trong các ứng dụng khác nhau. Một khay đáy rắn cung cấp sự bảo vệ tối đa cho cáp, nhưng yêu cầu cắt khay hoặc sử dụng các phụ kiện để vào hoặc thoát cáp. Một vỏ bọc sâu, chắc chắn cho cáp được gọi là kênh cáp hoặc máng cáp. [2]

Một khay thông gió có các lỗ ở dưới cùng của khay, cho phép một số lưu thông không khí xung quanh dây cáp, thoát nước và cho phép một số bụi rơi qua khay. Các dây cáp nhỏ có thể thoát ra khỏi khay thông qua các lỗ thông gió, có thể là các khe hoặc lỗ được đục ở phía dưới. Một khay thang có các dây cáp được hỗ trợ bởi một thanh ngang, tương tự như các nấc thang, theo các khoảng đều đặn theo thứ tự từ 4 đến 12 inch (100 đến 300 mm).

Thang và khay thông gió có thể có vỏ bọc chắc chắn để bảo vệ dây cáp khỏi vật rơi, bụi và nước. Các nắp khay để sử dụng ngoài trời hoặc ở những nơi bụi bặm có thể có hình dạng cực đại để đổ các mảnh vụn bao gồm bụi, băng hoặc tuyết. Các thang máng cáp nhẹ hơn thích hợp hơn trong các trường hợp sử dụng một số lượng lớn cáp nhỏ, chẳng hạn như cho cáp mạng điện thoại hoặc máy tính. Các khay này có thể được làm bằng lưới thép, được gọi là "giỏ cáp", hoặc được thiết kế dưới dạng một cột sống trung tâm duy nhất (đường ray) với các xương sườn để hỗ trợ cáp ở hai bên.

Khay kênh cung cấp hỗ trợ kinh tế cho việc giảm cáp và cáp nhánh chạy từ hệ thống thang máng cáp trục. Thang Máng Cáp kênh được sử dụng để cài đặt với số lượng hạn chế của cáp khay khi ống dẫn không mong muốn. 

Các dây cáp điện lớn được đặt trong khay có thể yêu cầu các khối hỗ trợ để duy trì khoảng cách giữa các dây dẫn, để tránh quá nhiệt cho dây dẫn. Cáp nhỏ hơn có thể được đặt không bảo đảm trong các khay nằm ngang hoặc được bảo đảm bằng dây cáp vào đáy của các khay được gắn theo chiều dọc.

Để duy trì sự hỗ trợ của cáp khi thay đổi độ cao hoặc hướng của khay, một số lượng lớn phụ kiện Thang Máng Cáp chuyên dụng được thực hiện tương thích với từng kiểu dáng và nhà sản xuất. Khuỷu tay ngang thay đổi hướng của một khay trong cùng mặt phẳng với đáy khay và được thực hiện dưới dạng 30, 45 và 90 độ; khuỷu tay bên trong và bên ngoài là để thay đổi vuông góc với đáy khay. Đây có thể là trong các hình dạng khác nhau bao gồm cả tees và chéo. Một số nhà sản xuất và loại cung cấp khuỷu tay có thể điều chỉnh, hữu ích cho việc lắp trường vào khay xung quanh chướng ngại vật hoặc xung quanh hình dạng không đều. 

Các phụ kiện kẹp, hỗ trợ và nối khác nhau được sử dụng với Thang máng cáp để cung cấp một hệ thống khay chức năng hoàn chỉnh. Ví dụ, các kích cỡ khác nhau của Thang máng cáp được sử dụng trong một lần chạy có thể được kết nối với các bộ giảm tốc.

>>> Xem Thêm: Thi Công Tủ Điện Công Nghiệp

Cách Thi Công Thang Máng Cáp:

Video Thi Công Thang Máng Cáp

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ nhà thầu điện TEDCO

Hotline: 090.799.5936 (Mr. Hải)

Công ty Cổ Phần TEDCO Việt Nam

Địa chỉ: 18 Đường số 2, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Nhà Xưởng: 57/5 Tô Vĩnh Diện, P.Đông Hòa , TX. Dĩ An , T.Bình Dương.

Điện Thoại: 0274.246.1550

Website: www.tedco.com.vn www.nhathaudien.vn