Thi Công Lắp Đặt Tủ Bảng Điện

thi-cong-tu-dien

nha thau dien - Công ty Cổ Phần Tedco Việt Nam chuyên thi công lắp đặt các loại tủ điện trung thế và hạ thế, Tủ Bù Hạ Thế, Tủ Động Lực, Tủ Điều Khiển.

 

Qua hơn nhiều năm kinh nghiệm và phát triển, với đội ngũ nhân viên, kỹ sư có trình độ, lành nghề, làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình chúng tôi đã khẳng định là một trong các Công ty hàng đầu trong việc triển khai các dự án về Cơ -Điện.

Với phương châm : “Chất lượng là tốt nhất cho mỗi công trình”. Chúng tôi, nhà thầu điện Hải Hưng luôn cam kết cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất và những giải pháp tiên tiến nhất, tối ưu nhất cho quý khách hàng.


 

nhathaudien.vn - Thi công lắp đặt tủ điện động lực và điều khiển cho nhà máy Hoya 3.

thi-cong-lap-dat-tu-dien

http://nhathaudien.vn - Lắp đặt tủ điện điều khiển và động lực:

lap-dat-tu-dien

nhathaudien.vn - Lắp đặt tủ bù hạ thế

tu-tu-bu

nhathaudien.vn - Tủ chuyển mạch tự động ATS.

tu-tu-dong-chuyen-mach-ats

 

Thi công tủ điện công nghiệp

 * Những sản phẩm của TEDCO

 TEDCO cung cấp một loạt các loại tủ điện công nghiệp phân phối cho mọi ứng dụng, các dòng về tủ điện đều có kích thước và sản phẩm thiết kế đa dạng về ứng dụng của các loại tủ phù hợp với các công trình xây dựng.

 Tủ điện của TEDCO đáp ứng được các số liệu và các yêu cầu về cơ điện, các thiết bị bên trong được bố trí hợp lý và thuận lợi cho việc lắp ráp và các đầu nối trong tủ.

thi cong tu dien cong nghiep

Thi công tủ điện công nghiệp  

 1. Tủ phân phối hạ thế:

 Khung tủ được chế tạo từ thép tấm, sơn tĩnh điện, dày 2mm - 3mm với cấp bảo vệ IP 43 – IP 55

 Tiêu chuẩn áp dụng : IEC 60439-1

 Điện áp định mức : 0,4kA - 50Hz

 Dòng tải định mức : 100A đến 6300A

 2. Hệ thống điện trung thế:

 Hệ thống tủ điện TEDCO đa dạng về chủng loại, đáp ứng với các dòng sản phẩm của các hãng trên thế giới như: Schneider Electric, ABB, Siemens, LS...

 Điện áp định mức : 7.2, 12, 24, 36 kV

 Dòng định mức : 200 / 400 /630 / 1250 / 2000 / 2500 A

 Dòng ngắn mạch : 20 / 25 / 31.5 / 40 kA

 Tiêu chuẩn áp dụng : IEC 60649 , IEC 62271, IEC 60265-1 , IEC 60255

 3. Tủ điện ATS:

 Tủ điện chuyển nguồn tự động ATS có tác động tự chuyển đổi giữa nguồn chính và nguồn dự phòng. Những nguồn chính thường là nguồn điện lưới, nguồn dự phòng thường sẽ là máy phát điện. Một khi nguồn chính bị mất pha hoặc có sự cố gì ATS sẽ tự động chuyển sang nguồn dự phòng và ngược lại.

 Hệ thống tự động gửi tín hiệu máy phát khởi động khi điện lưới mất hoàn toàn, mất pha, điện lưới có điện áp thấp hơn hoặc cao hơn giá trị cho phép, thời gian điều chỉnh nguồn là 5 – 10s.

 Khi điện lưới phục hồi, bộ ATS chờ một khoản thời gian (10-30s) để xác minh nguồn lưới đã ổn định và sẽ chuyển phụ tải sang nguồn lưới. Máy phát tự động tắt sau khi chạy làm mát 1 -2 phút.

 Có khả năng vận hành tự động hoặc bằng tay.

 Điều chỉnh được thời gian chuyển mạch.

 Có hệ thống đèn chỉ thị.

thi-cong-tu-dien

Hình Thi Công Tủ Điện Công Nghiệp

 Có thể cài đặt được chức năng tự khởi động máy chạy không tải 1 – 2 lần trong tháng vào đúng ngày và giờ cụ thể.

 Tủ điện điều khiển chiếu sáng do ETC Việt Nam được chế tạo theo tiêu chuẩn IEC – 60439 – 1 cho các hệ thống đèn chiếu sáng công cộng, chiếu sáng văn phòng, chiếu sáng trung tâm thương mại.

 Những tủ điện bảo vệ quá dòng bằng Aptomat hoặc cầu chì sử dụng các bộ đóng cắt thời gian, trong ngày và trong tuần để đóng cắt các contactor đèn.

 Chế độ làm việc của các đèn: Chế độ bật tất cả các đèn, chế độ tiết kiệm tắt 1/3 hoặc 2/3 số đèn và các chế độ tắt toàn bộ đèn.

 Tủ điện tụ bù làm tăng hệ số công suất cosφ bằng cách sử dụng toàn bộ nguồn làm phát công suất phản kháng. Tủ tụ bù gồm nhiều phần, mỗi phần sẽ được điều khiển bằng Contanctor. Việc đóng hay mở sẽ thay đổi số lượng tụ bù vần hành song song.

 Vỏ tủ được chế tạo từ thép tấm, sơn tĩnh điện, dày 1mm – 2mm với cấp bảo vệ IP 43 - IP 55

 Dải công suất bù : 50 kVAr – 1000 kVAr

 Tủ điện có thể điều khiển bằng chế độ Automatic hoặc Manual.

 Tủ có thể sử dụng cuộn kháng điện để giảm dòng khởi động khi đóng cắt tụ bù hoặc sử dụng các thiết bị khác tuỳ vào yêu cầu của khách hàng.

 Tủ điện điều khiển động cơ dùng để điều khiển và bảo vệ động cơ/motor công nghiệp, các động cơ phân xưởng, dây truyển sản xuất, hệ thống quạt hút gió, hệ thống bơm sinh hoạt, bơm cứu hoả, bơm tăng áp, chiller…

 Lựa chọn các phương thức khởi động, điều khiển và bảo vệ động cơ tuỳ thuộc vào yêu cầu của khách hàng và vào loại phụ tải như là : khởi động trực tiếp, khởi động sao - tam giác, khởi động mềm, biến tần…

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ nhà thầu điện TEDCO

Hotline: 090.799.5936 (Mr. Hải)

Công ty Cổ Phần TEDCO Việt Nam

Địa chỉ: 18 Đường số 2, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Nhà Xưởng: 57/5 Tô Vĩnh Diện, P.Đông Hòa , TX. Dĩ An , T.Bình Dương.

Điện Thoại: 0274.246.1550

Website: www.tedco.com.vn www.nhathaudien.vn