Sản Xuất Tủ Điện, Tủ Tụ Bù, Tủ Điện Hạ Thế, Tủ Điện Công Nghiệp, Tủ Điều Khiển, Tủ Điện Ngoài Trời

Chuyên Sản Xuất Tủ Điện Và Lắp Đặt Tủ Bảng Điện Đạt Chuẩn JIS, IEC.

 

www.nhathaudien.vn - Công Ty Cổ Phần TEDCO Việt Nam tự hào là nhà sản xuất tủ điện đạt theo tiêu chuẩn IEC của Châu Âu và JIS của Nhật Bản.

Với dây chuyền sản xuất tủ điện hiện đại, máy móc, trang thiết bị tiên tiến TEDCO cam kết mang đến quý khách hàng sự hài lòng và yên tâm nhất về tất cả các Dòng sản phẩm của Hải Hưng cung cấp.

Có thể nói hiện nay Tủ Bảng Điện TEDCO có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu của hầu hết các khách hàng khó tính nhất trong và ngoài nước.

Các Dòng Sàn Phẩm Của Chúng Tôi đang cung cấp như:

tu-dien-ha-the

TỦ ĐIỆN HẠ THẾ

tu-dien-tong-msb

TỦ ĐIỀU KHIỂNTRUNG TÂM (MSB)

 

tu-dien-phan-phoi

TỦ ĐIỆN PHÂN PHỐI DB

TỦ ATS

 

tu-tu-bu

TỦ TỤ BỤ

tu-dieu-khien-dong-co

TỦ ĐIỆN ĐIỀU KHIỂN ĐỘNG CƠ

 

tu-dien-chieu-sang

TỦ ĐIỆN CHIẾU SÁNG

tu-dien-cuu-hoa

TỦ ĐIỆN CỨU HỎA

 

❖ Tủ điện phân​ phối

Tủ điện phân phối là một bộ phận không thể thiếu trong bất kỳ công trình công nghiệp hay dân dụng nào, từ nhà máy điện đến các trạm biến áp, hệ thống

truyền tải phân phối đến các hộ tiêu thụ điện. Nó được dùng làm nơi để lắp đặt và bảo vệ cho các thiết bị đóng cắt điện và thiết bị điều khiển, là nơi đầu nối phân phối điện cho công trình, đảm bảo cách ly những thiết bị mang điện với người sử dụng điện trong quá trình vận hành.

tủ điện phân phối

Tedco Sản Xuất Tủ Điện - Tủ Điện Phân Phối

Tủ điện phân phối được chia thành 2 loại là Tủ điện phân phối tổng (MSB)Tủ điện phân phối (DB):

• Tủ điện phân phối DB

Tủ điện phân phối DB (Distribution Board) là tủ điện phân phối được sử dụng trong các mạng điện hạ thế. Vị trí của tủ điện phân phối DB thường là sau các tủ điện phân phối tổng (MSB) tại các nút.

Dòng điện định mức có thể đến 1000A, cung cấp điện cho 1 nhóm thiết bị hoặc thiết bị đầu cuối (máy bơm, động cơ, máy móc...). Nó là loại tủ điện nhỏ nhất, nó đặt gần các phụ tải, bên trong tủ chỉ bao gồm MCB/RCCB, đèn báo pha, cầu chì. Một số tủ đặc biệt có gắn đồng hồ kWh, Amper kế, Volt kế, bảo vệ mất pha, tụ bù... Tủ điện phân phối chính được chế tạo theo tiêu chuẩn IEC 60439. Vỏ tủ điện được chế tạo từ thép mạ kẽm và được sơn tĩnh điện. có thể tháo lắp dễ dàng cho bảo trì và sửa chữa.

Việc bố trí các thiết bị bên trong tủ điện có thể phù hợp với nhu cầu riêng của khách hàng. Tủ điện phân phối được thiết kế sử dụng trong nhà để phân phối điện cho các phụ tải công suất lớn với ưu điểm là thiết kế theo kiểu modul được đặt cạnh nhau tạo thành một hệ thống phân phối điện bảo gồm ngăn lộ vào, ngăn phân đoạn và ngăn phân phối.

Tủ điện phân phối DB thường lắp đặt tại phòng vận hành của các công trình công nghiệp, nhà máy, xưởng công nghiệp, trung tâm thương mại, chung cư,...

tủ điện phân phối db

Tedco chuyên sản xuất tủ điện - Tủ Điện Phân Phối DB

• Tủ điện trung tâm (MSB)

Tủ điện phân phối MSB (Main Distribution Switchboard) là tủ điện được lắp đặt ngay sau các trạm hạ thế (từ 15kV xuống 380VAC), chức năng chính của tủ điện phân phối tổng MSB là đóng cắt, bảo vệ an toàn cho hệ thống điện phụ tải. Dòng điện định mức có thể đến 6300A. Tủ được thiết kế nhiều ngăn, mỗi ngăn tủ được thiết kế với chức năng riêng biệt như: ngăn chứa ACB/MCCB tổng, ngăn chứa các MCCB/MCB ngõ ra tải, ngăn chứa tụ bù, ngăn chứa khối chuyển nguồn ATS, giám sát từ xa thông qua GPRS…. Tủ MSB được thiết kế và lắp ráp theo tiêu chuẩn IEC60439-1.

Tủ điện trung tâm được sử dụng trong các mạng điện hạ thế và là thành phần quan trọng nhất trong mạng phân phối điện. Tủ điện này được lắp đặt tại phòng kỹ thuật điện tổng của các công trình công nghiệp như nhà máy, xưởng công nghiệp, trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng, chung cư, bệnh viện, trường học, cảng, sân bay… Nó được đặt sau các trạm hạ thế và trước các tủ điện phân phối (DB).

tủ điện phân phối tổng msb

Tedco chuyên Sản Xuất Tủ Điện - Tủ Điện Phân Phối Tổng MSB

❖ Tủ ATS

Tủ ATS (Automatic Transfer Switches) là chuyển tải sang sử dụng nguồn điện dự phòng như máy phát điện khi mất nguồn chính điện lưới. Ngoài ra, tủ ATS thường có chức năng bảo vệ khi điện lưới và điện máy phát bị sự cố như: mất pha, mất trung tính, quá áp, sụt áp,… Tủ ATS sẽ tự động chuyển sang nguồn dự phòng và khi nguồn chính phục hồi bộ Tủ ATS sẽ tự động chuyển nguồn trở lại. Thời gian chuyển nguồn dự phòng có thể đặt được trong khoảng 5 ÷ 10s, khi điện lưới phục hồi, tủ ATS chờ một khoảng thời gian 10 ÷ 30s để xác định sự ổn định của nguồn lưới. Tủ ATS có 2 chế độ vận hành: tự động hoặc bằng tay. Trước mặt tủ có các nút ấn, màn hình LCD và có hệ thống đèn chỉ thị để người vận hành điều chỉnh được thời gian chuyển mạch, chế độ hoạt động.Tủ ATS có cổng truyền thông để dễ dàng kết nối tại chỗ với máy tính để hiệu chỉnh thông số, nó có sẵn mô đun truyền thông MODBUS.

Tủ ATS được thiết kế để đảm bảo các thiết bị đóng cắt như ACB/MCCB có sự ràng buộc với nhau đảm bảo vận hành an toàn. Có khả năng tích hợp với hệ thống tủ điện phân phối tổng MSBtủ bù công suất để nâng cao tính linh hoạt trong hệ thống có nhiều nguồn, nhiều máy phát, để cung cấp điện liên tục cho các phụ tải quan trọng.

Tủ ATS có thể tích hợp thêm chức năng giám sát và điều khiển từ xa thông qua việc sử dụng bộ điều khiển PLC của các hãng như: Siemens, Mitsubishi..Tủ ATS được sử dụng ở các khu công nghiệp như nhà máy, xưởng công nghiệp, trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng, chung cư, bệnh viện, cảng, sân bay… nơi có các phụ tải đòi hỏi phải cấp điện liên tục, hay những vùng hay có sự cố mất điện lưới đột ngột.

tủ điện ats

Tedco chuyên Sản Xuất Tủ ĐiệnTủ ATS

❖ Tủ tụ bù

Tủ tụ bù được dùng cho các hệ thống điện sử dụng các phụ tải có tính cảm kháng cao, sử dụng các Contactor để thay đổi số lượng tụ bù vào vận hành, quá trình thay đổi này có thể điều khiển bằng chế độ tự động hoặc bằng tay. Hiện nay,

Tủ tụ bù thường sử dụng 2 loại: Tụ bù điện là tụ dầu và tụ khô.

Tụ bù được chia thành nhiều loại dung lượng khác nhau, phổ biến từ 5 ÷ 50 kVAr. Ngoài thành phần chính là Tụ bù điện, tủ tụ bù còn có thể được lắp thêm cuộn kháng lọc sóng hài để tăng tính ổn định của hệ thống điện và bảo vệ tụ điện. Các cuộn kháng lọc sóng hài được chế tạo phù hợp với tính chất sóng hài của mạng điện gồm các loại cuộn kháng 6%, 7%, 14%.

Khi vận hành ở chế độ tự động, Bộ điều khiển trung tâm của tủ sẽ tự động nhận biết lượng công suất cần bù để đưa tín hiệu đóng cắt các tụ bù hòa vào hệ thống lưới điện, có khoảng từ 4 ÷ 14 cấp, mỗi cấp sẽ ghép với 01 thiết bị đóng cắt Contactor.

Nguyên lý hoạt động của Tủ tụ bù là đo độ lệch pha giữa điện áp và dòng điện nếu nó nhỏ hơn giá trị cài đặt (thường là 0.95) để tự động đóng cắt tụ bù cho đến khi đạt được trị số như yêu cầu và giữ hệ số công suất quanh giá trị cài đặt. Tủ tụ bù có thể đặt trong nhà hoặc ngoài trời, có thể hoạt động kết hợp với tủ phân phối tổng MSB hay lắp đặt độc lập. Bộ điều khiển tụ bù được lập trình thông minh để tối ưu quá trình đóng cắt các tụ bù phù hợp với nhu cầu cụ thể của các ứng dụng. Có các phương thức và phương pháp bù như: bù nền, bù ứng động, bù tập trung, bù theo nhóm, bù riêng…

Tủ tụ bù được sử dụng trong các mạng điện hạ thế, ứng dụng cho các hệ thống điện sử dụng các phụ tải có tính cảm kháng cao là thành phần gây ra công suất phản kháng. Thường lắp đặt tại phòng kỹ thuật hay tại khu vực trạm máy biến áp của các công trình công nghiệp và dân dụng như nhà máy, xưởng công nghiệp, trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng, chung cư, bệnh viện,..

Tủ Tụ Bù

Tedco chuyên Sản Xuất Tủ ĐiệnTủ Tụ Bù

 

mũi tên XEM THÊM: Lắp Đặt Tủ Tụ Bù 

❖ Tủ điều khiển động cơ

Tủ điều khiển động cơ MCC (Motor Control Center) dùng để điều khiển và bảo vệ động các động cơ, máy bơm.., có công suất lớn. Có các phương thức khởi động, điều khiển tùy thuộc vào loại động cơ và yêu cầu của khách hàng như là: khởi động trực tiếp, khởi động sao – tam giác, khởi động mềm, biến tần… Tủ điền khiển động cơ có thể gồm các thành phần chính: Bộ điều khiển trung tâm PLC, Thiết bị đóng cắt MCCB/MCB, Contactor, Relay, Timer, Bộ biến tần (Inverter), Khởi động mềm (Soft Starter), hay bộ khởi động sao - tam giác.

Tủ điều khiển động cơ dùng để khởi động, điều khiển tốc độ hay chiều quay của động cơ. Thường được lắp đặt để điều khiển cho các động cơ có công suất lớn trong các nhà máy, xưởng sản xuất tủ điện, các trạm bơm,...

tủ điều khiển động cơ

Tedco Sản Xuất Tủ ĐiệnTủ Điều Khiển Động Cơ

❖ Tủ điện chiếu sáng

Tủ điện chiếu sáng chứa các thiết bị đóng cắt và điều khiển được dùng để điều khiển hệ thống chiếu sáng đường phố, chiếu sáng vườn hoa, khu vực công cộng, sân bóng, siêu thị…

Tủ điện chiếu sáng sử dụng các bộ điều khiển đóng cắt theo thời gian thực như Timer hoặc các bộ điều khiển có thể lập trình chế độ điều khiển phức tạp như PLC, Vi điều khiển. Tùy theo yêu cầu hoạt động của hệ thống chiếu sáng, tủ chiếu sáng có thể được thiết kế chức năng đơn giản hoặc phức tạp thậm chí chức năng thông minh tự động nhận biết điều kiện chiếu sáng để bật tắt bóng đèn cũng như điều chỉnh cường độ sáng phù hợp.

Tủ điều khiển chiếu sáng dùng cho các hệ thống đèn chiếu sáng trong các khu vực công cộng như: đường phố, khu đô thị, vườn hoa, công viên, cầu… hay trong trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng, chung cư, bệnh viện, trường học, cảng, sân bay, sân vận động…

tủ điện chiếu sáng

Tedco Sản Xuất Tủ ĐiệnTủ Điện Chiếu Sáng

❖ Tủ cứu hỏa

Tủ cứu hỏa hay còn gọi là tủ điện điều khiển máy bơm chữa cháy thường được sử dụng nhiều trong hệ thống PCCC vì nó đảm bảo sự an toàn cũng như hiệu quả trong suốt quá trình vận hành máy bơm nước.

tủ điện cứu hoả

Tedco Sản Xuất Tủ ĐiệnTủ Cứu Hoả

Công ty cổ phần Tedco Việt Nam chuyên sản xuất tủ điện, thi công và lắp đặt các loại tủ điện công nghiệp: Sản Xuất Tủ Điện Tủ điện phân phối, tủ ATS, tủ tụ bù, tủ điều khiển động cơ, tủ điện chiếu sáng, tủ cứu hoả...

mũi tên XEM THÊM: Thi Công Lắp Đặt Tủ Bảng Điện

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ nhà thầu điện TEDCO

Hotline: 090.799.5936 (Mr. Hải)

Công ty Cổ Phần TEDCO Việt Nam

Địa chỉ: 18 Đường số 2, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Nhà Xưởng: 57/5 Tô Vĩnh Diện, P.Đông Hòa , TX. Dĩ An , T.Bình Dương.

Điện Thoại: 0274.246.1550

Website: www.tedco.com.vn www.nhathaudien.vn

 

Nguồn tin từ www.nhathaudien.vn