nha-thau-dien-thong-diep

tong-quan thong-diep triet-ly-tam-nhin so-do-to-chuc

Cùng với các đối tác, chúng tôi sẽ tiếp tục mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho tất cả khách hàng.

Từ khi được thành lập vào năm 2007, mọi hoạt động của chúng tôi đều được thực hiện dựa trên triết lý quản trị cơ bản, cam kết góp phần cải thiện cuộc sống của mọi người trên toàn thế giới và thúc đẩy sự tiến bộ của xã hội thông qua các hoạt động kinh doanh. Luôn đặt yếu tố "con người " làm trung tâm của mọi hoạt động và tập trung nâng cao chất lượng cuộc sống, chúng tôi sẽ tiếp tục mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho khách hàng trên toàn thế giới. Đây là cam kết mà nhà thầu cơ điện Tedco luôn kiên định trong suốt nhiều năm qua.

Trong những không gian đa dạng mà khách hàng của chúng tôi đang sống, từ trong gia đình, tới văn phòng, cửa hàng, trên phương tiện giao thông đường bộ và đường không, cũng như trong thành phố, chúng tôi sẽ không chỉ cung cấp cho khách hàng một sản phẩm đơn lẻ mà cả một hệ thống giải pháp bao gồm phần mềm và dịch vụ. Chúng tôi sẽ luôn theo đuổi phương châm "Một cuộc sống tốt đẹp hơn, một thế giới tốt đẹp hơn" để thỏa mãn nhu cầu của từng khách hàng trên toàn thế giới.
Hướng tới mục tiêu này, chúng tôi sẽ tận dụng sức mạnh được phát triển qua nhiều năm trong lĩnh vực điện tử tiêu dùng, liên kết với sức mạnh từ kinh nghiệm và chuyên môn sâu sắc của các đối tác kinh doanh trên từng lĩnh vực, từ đó vươn tới mục tiêu "Sáng tạo đa giá trị". Từ đó tạo ra những giá trị mới, chưa từng được biết tới. 
Đây là một nhiệm vụ mới đầy thử thách mà chúng tôi đang thực hiện.